Quý khách đang ở:   Hỗ trợ kỹ thuật
 Hỗ trợ kỹ thuật

Với SpeedTest, bạn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet một cách dễ dàng và chính xác, giúp bạn có thể xác định những lời quảng cáo của các nhà cung cấp dịch vụ là có đúng hay không.

Ổ cứng bạn sử dụng lâu khi đang cài đặt windows hệ thống bị treo mà không thể xuất hiện một thông báo lỗi nào ( mặc dù đĩa windows vẫn còn tốt ), mặc dù vẫn có thể dùng Partition Magic phân vùng cho HDD một cách bình thường

Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cấu hình chia Q-VLAN trên sản phẩm Linksys SW-Access SG 300-28 nhằm mục chia các nhóm port trên 02 switch để bảo mật giữa các nhóm port.

Cisco Linksys là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực Wi-Fi Router, và các dòng smart router của hãng luôn được cải tiến mang lại những bước đột phá mạnh mẽ cho thế giới mạng không dây. Dòng EA-Series với 3 mẫu: EA4500, EA3500 và EA2700 được coi là một trong những đột phá mới của thế hệ router Wi-Fi với những tính năng mạnh mẽ nhất từ trước tới nay, được thiết kế dành cho các ngôi nhà có diện tích lớn, nhiều phòng, có phòng riêng mang tới những trải nghiệm kết nối, xem phim và nghe nhạc…

Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cấu hình nhanh E2700 hoạt động ở chế độ PPPoE và Access Point với mã hóa WPA2-Personal.

Mong muốn sử dụng hệ thống mạng không dây để chia sẻ kết nối internet cũng như tài nguyên trong mạng LAN cho máy tính xách tay có thể sử dụng một cách an toàn. Khở tạo mạng không dây dành riêng cho khách (GUEST) truy cập,kết nối với internet

Ngày nay công nghệ Wi-Fi chuẩn 802.11n trở lên ngày càng phổ biến thì việc lựa chọn thiết bị định tuyến cho phù hợp cũng là một vấn đề nan giải, chắc chắn bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ lưỡng băng tần, đó là các loại router không chỉ hoạt động ở tần số 2.4Ghz vẫn thường gặp như trước đây mà chúng còn có thể hoạt động ở tần số 5Ghz. Trong su thể đó hãng Linksys đã giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm Router không dây băng tần kép EA4500.

Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cấu hình chia Q-VLAN trên sản phẩm Linksys SW-Access SG 300-28 nhằm mục chia các nhóm port trên cùng switch để bảo mật giữa các nhóm port.

Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cấu hình tính năng chia sẻ ổ cứng gắn ngoài khi kết nối với EA4500 cho phép người dùng trong mạng truy cập vào ổ cứng này

Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cấu hình nhanh EA4500 hoạt động ở chế độ PPPoE và Access Point với mã hóa WPA2-Personal.


123[cuối]
 Liên kết trang web