VTVcab và DASAN triển khai thành công Internet băng rộng tại 22 tỉnh thành

Theo đó, các thuê bao của VTVcab được trải nghiệm các dịch vụ truy nhậpInternet chất lượng cao với tốc độ tải dữ liệu nhanh, đảm bảo hiệu quả chi phí,an toàn bảo mật.

Các thuê bao Internet của VTVcab được trải nghiệm dịch vụ Internet với tốc độtải dữ liệu hai chiều như nhau, từ 10Mbps đến 40Mbps; tỷ lệ rớt mạng gần nhưkhông còn.

Giải pháp FTTH GPON của DASAN Zhone Solutions cung cấp dịch vụ truyền tải dữliệu, thoại và video, trên băng thông 2.5 Gbps (download) và 1.25 Gbps (upload)trên mỗi cổng GPON.

Các sản phẩm của DASAN Zhone Solutions có khả năng hỗ trợ lượng lớn các thuêbao mà không cần sử dụng nhiều thiết bị chuyển mạch, đảm bảo duy trì chất lượngdịch vụ kể cả khi nhu cầu sử dụng dữ liệu, thoại và video gia tăng, phù hợptriển khai tại các đô thị và khu đông dân.

Công nghệ FTTH GPON của DASAN Zhone Solutions giúp các nhà cung cấp dịch vụInternet tối ưu hóa chi phí trong khi vẫn đem lại các dịch vụ chất lượngcao.

Chỉ với việc sử dụng một sợi quang, GPON có thể cung cấp dịch vụ internet vớitốc độ hơn 100Mbps tới nhiều khách hàng ở khoảng cách xa, trong khi hạn chế sửdụng các thiết bị chuyển mạch đắt tiền và cồng kềnh.

So với các giải pháp truyền thống như xDSL và AON, công nghệ GPON của DASANtối ưu hóa hơn về mặt chi phí nhờ sử dụng các bộ chia quang thụ động, không yêucầu nguồn điện và quản lý dễ dàng.

Liên quan đến vấn đề bảo mật, ông Jong Hyun Park, Tổng Giám đốc DASAN ZhoneSolutions Việt Nam cho hay khi bảo mật đang là mối quan ngại hàng đầu của cácdoanh nghiệp, DASAN có đội ngũ các kỹ sư và chuyên gia an toàn thông tin thườngtrực tại trung tâm R&D của DASAN Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ VTVcab trong mọitình huống, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

VTVcab gia nhập thị trường viễn thông từ năm 2013, từ năm 2015 đầu tư vàocông nghệ FTTH để hoàn thiện hệ thống cung cấp dịch vụ Internet. Việc lựa chọnDASAN Zhone Solutions tại Việt Nam là nhà cung cấp các giải pháp FTTH GPON trongchiến lược mở rộng thị trường phủ sóng Internet của VTVcab.

 

Sau một thời gian triển khai công nghệ FTTH GPON, VTVcab đã liên tiếp giớithiệu các dịch vụ Internet chất lượng cao tại nhiều tỉnh thành trong cả nướctrong năm 2016 và đạt tốc độ tăng trưởng bình quân 29% lượng thuê bao GPON/1tháng.


Số lượt đọc: 520
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

 Kiến thức căn bản

 Liên kết trang web