Quý khách đang ở:   Sản phẩm > Network Cameras
Linksys WVC80N - Wireless-N Camera - Linksys WVC80N
•    Công nghệ không dây chuẩn N (2.4 GHz)
•    Cung cấp hình ảnh/âm thanh chất lượng cao
•    Không cần máy tính
•    Thuận tiện cho việc giám sát và bảo mật trong nhà
•    Xem video trên máy tính, máy tính bảng hoặc smartphone
•    Tự động phát hiện chuyển động với tính năng cảnh báo qua e-mail

 

See It, Live
Thiết bị Camera giám sát qua Internet dùng trong gia đình hỗ trợ không dây chuẩn N được thiết kế để gửi những video trực tiếp tới máy tính nhà bạn, hoặc qua mạng Internet thông qua trình duyệt web hoặc smartphone tại bất kỳ đâu trên thế giới! Thiết bị nhỏ gọn và hoạt động độc lập cho phép bạn theo dõi những đường đi lối lại trong nhà, quan sát trẻ em, nơi làm việc–bất kỳ điều gì được coi là quan trọng đối với bạn.


Camera thiết kế đứng
Không như những "web cams" đòi hỏi kết nối tới PC, Camera có máy chủ web riêng, vì thế thiết bị có thể kết nối trực tiếp vào mạng, qua kết nối không dây chuẩn N hoặc kết nối Ethernet có dây. Chuẩn nén video chất lượng và tốc độ khung hình cao tạo ra những tín hiệu hình ảnh sắc nét, độ phân giải lên tới 640x480. Xem camera thời gian thực trên máy tính kết nối mạng tại nhà, trên web hoặc smartphone kích hoạt RTSPkhi bạn di chuyển.


An ninh tốt hơn
Thiết bị khá hoàn hảo trong việc theo dõi, bảo vệ tài sản hay bất kỳ thứ gì quan trọng đối với bạn. Khả năng kết nối không dây và thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc lắp đặt trở lên dễ dàng (gắn trên tường hoặc sử dụng để bàn tư thế đứng), vì thế thiết bị mang lại sự an tâm, giúp bạn cảnh giác hơn.


Bảo mật thời gian thực
Trong chế độ bảo mật, camera sẽ gửi một email với một đoạn video ngắn đính kèm tới ba người nhận bất cứ khi nào thiết bị phát hiện chuyển động trong vùng quan sát. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào để xem các đoạn video trực tiếp nếu hoàn cảnh cho phép. Sử dụng tiện ích Viewer & Recorder để ghi lại tín hiệu hình ảnh/âm thanh từ nhiều camera tới ổ cứng lưu trữ trong mạng nội bộ hoặc ổ cứng mạng dùng để chia sẻ, "trực tiếp",hoặc theo một lịch trình định trước. Camera còn có thể ghi trực tiếp tới thiết bị NAS tương thích.


Lựa chọn đối tượng của bạn
Bạn có thể đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho dữ liệu video của bạn trong mạng gia đình, hoặc chia sẻ dữ liệu bằng cách tạo một tài khoản có mật khẩu bảo vệ. Hoặc đơn giản là phát quảng bá lên web để cho cả thế giới có thể xem được.

  Network Cameras

 Liên kết trang web