Quý khách đang ở:   Tin tức > LINKSYS tại Việt Nam
HanDreamnet chỉ định NETCOM là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm security switch
Ngày 7/10/2014 tại Hà nội công ty HanDreamnet đã chính thưc chỉ định công ty NETCOM là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Security Switch và giải pháp an ninh mạng tại thị trường Viet nam.
 
 
 
HanDreamnet là một trong các nhà sản xuất thiết bị an ninh mạng hàng đầu tại Hàn quốc được thành lập từ năm 2000 với dòng sản phẩm chủ chốt là các switch có tính năng an ninh được tích hợp với chip ASIC ngay trên bảng mạch chính. Handreamnet cũng cung cấp các giải pháp tổng thể đảm bảo an ninh mạng trước các kiểu tấn công nguy hiểm nhất hiện nay là APT- Advanced Persistent Threat.
 
Việc chỉ định NETCOM là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm an ninh mạng tại thị trường Việt nam sẽ giúp HanDreamnet có thêm một đối tác tin cậy nhiều kinh nghiệm và một mạng lưới phân phối trên toàn thị trường Việt nam qua đó giúp các sản phẩm an ninh mạng của HanDreamnet nhanh có có được chỗ đứng trên thị trường đồng thời giúp khách hang có thêm một giải pháp an ninh mạng cao cấp cùng sự hỗ trợ tư vấn kỹ thuật từ đội ngũ các chuyên gia an ninh mạng của NETCOM. Để giúp NETCOM có thể hỗ trợ khách hang một cách tốt nhất ngay sau lễ ký kết hợp đồng hợp tác các chuyên gia của HanDreamnet cũng đã giúp NETCOM thiết lập hai hệ thống phòng LAB tại Ha nội và thành phố Hồ Chí Minh đồng thời tổ chức huấn luyện cả về các công cụ bán hang và công cụ kỹ thuật cho đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của NETCOM.
 
Sự hợp tác giữa HanDreamnet và NETCOM đã được khởi động từ hơn năm qua và việc chính thức hợp tác trong tháng 10 năm 2014 chắc chắn sẽ làm cho thị trường an ninh mạng tại Viet nam có thêm nhiều giải pháp cao cấp đáng tin cây trong hoàn cảnh số lượng các vụ tấn công từ chối dịch vụ hoặc đánh cắp dữ liệu tăng nhiều và gây nhiều thiệt hại trong thời gian qua.

Số lượt đọc: 2489
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

 LINKSYS tại Việt Nam

 Liên kết trang web