Quý khách đang ở:   Tin tức > LINKSYS tại Việt Nam
Chương trình “Anh Em Đầu Bếp” được công ty NETCOM tổ chức nhân ngày phụ nữ Việt nam 20-10

Sáng ngày 18/10/2014 công ty NETCOM đã tổ chức chương trình “Anh Em Đầu Bếp”, đây là chương trình đặc biệt với các món ăn đầy sáng tạo được anh em thể hiện Chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20-10.

Chương trình “Anh Em Đầu Bếp” được diễn ra tại cả Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh với sự hưởng ứng nhiệt tình từ phái mạnh trong công ty, ngay từ đầu giờ sáng sự chuẩn bị và gang đua đã diễn ra quyết liệt. Dưới sự chỉ đạo là các đội trưởng phái yếu anh em công ty đã triển khai hang loạt các món ăn đặc biệt theo nhiều chủ đề khác nhau, tại Hà nội là chủ đề “Tay Cuốn” còn tại Tp.Hồ Chí Minh là chủ đề “Đẹp mắt, Ngon miệng, No nê”.

Sau gần 2 giờ bắt đầu từ công đoạn mua nguyên vật liệu các mâm cỗ đã được hoàn thành theo các chủ đề được đăng ký trước. Quá trình chấm điểm từ ban giám khảo là một quá trình gay go nhiều kịch tính vì hầu hết các món ăn đều có những hương vị lạ tạo ấn tượng cho người nếm thử, khi là một chút cay đặc biệt từ ớt xanh của nước chấm, khi lại là vị lạ của một món rau ít khi được dung…vấn đề an toàn thực phẩm và vẻ đẹp trình bày cũng đã được sử dụng để có thể đưa ra các kết luận cuối cùng.

Trong một cuộc thì bao giờ cũng có đội dẫn đầu và đội kết thúc, tuy nhiên điều quan trọng là chị em cảm thấy hết sức vui vẻ vì ý tưởng của mình đã được anh em thực hiện một cách ấn tượng và món nào dù ngon hay chưa ngon cũng đều hết sạch sau bữa liên hoan chúc mừng Phụ nữ Việt nam và Phụ nữ NETCOM. 


Số lượt đọc: 2979
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

 LINKSYS tại Việt Nam

 Liên kết trang web