Quý khách đang ở:   Tin tức > LINKSYS trên toàn cầu
Cisco tích hợp các sản phẩm Linksys dành cho DN nhỏ VN

Hôm qua, Cisco đã công bố việc tích hợp Nhóm Sản Phẩm Doanh Nghiệp Linksys vào hệ thống sản phẩm cho thị trường doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV). Song song với việc tích hợp này có sự hợp nhất chuyển đổi các quy trình và dịch vụ Đối Tác Doanh Nghiệp Nhỏ Linksys vào Chương Trình Đối Tác đoạt giải của Cisco.

Nhóm Sản Phẩm Doanh Nghiệp Linksys giúp hợp nhất cách tiếp cận hệ thống mạng doanh nghiệp nhỏ bằng các giải pháp dẫn đầu về thoại, dữ liệu và khả năng di động. Qua sự hợp nhất này Linksys sẽ tập trung cao độ hơn vào thị trường tiêu dùng và cùng với bộ phận DNNVV của Cisco nhắm vào thị trường doanh nghiệp từ loại hình văn phòng nhỏ cho đến các doanh nghiệp cỡ trung. Sự hợp nhất về công nghệ và kênh phân phối thị trường DNNVV thể hiện tầm nhìn bao quát hơn của hãng cho mảng thị trường này đồng thời giúp họ tập trung sâu hơn vào doanh nghiệp nhỏ.

Vào đầu mùa hè năm nay, Cisco đã thành lập Hội Đồng Doanh Nghiệp Nhỏ để đồng bộ chiến lược doanh nghiệp nhỏ với chiến lược thị trường của tất cả các bộ phận khác trên toàn cầu. Giờ đây DNNVV có thể dễ dàng truy cập vào các giải pháp hỗ trợ sự nâng cấp mở rộng khi các doanh nhiệp này tăng trưởng.

Các giải pháp của Nhóm Sản Phẩm Doanh Nghiệp Linksys sẽ phù hợp với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, giúp họ hưởng lợi các tính năng kết nối và truyền thông để cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn hơn. Một ví dụ minh chứng sự nhận biết của ngành CNTT đối với Nhóm Sản Phẩm Doanh Nghiệp Linksys là giải thưởng của Miercom Labs cho sản phẩm chuyển mạch Linksys Business Series 48-Port 10/100/1000 Gigabit Smart Switch (SLM2048). Một phân tích khách quan cho thấy SLM2048 đạt điểm cao nhất so với các sản phẩm chuyển mạch Gigabit Ethernet 48 cổng của các hãng dẫn đầu thị trường.

Theo nghiên cứu đánh giá chất lượng vận hành mạng do Miercom thực hiện, SLM2048 có khả năng vận hành tốt hơn, ít tiêu hao thông tin dữ liệu và chất lượng thu phát tín hiệu cao hơn khi xử lý các frame lớn. Sản phẩm SLM2048 đã được bình chọn là Sản Phẩm Chuyển Mạch Thông Minh Tốt Nhất trong nghiện cứu năm 2008 cho dòng sản phẩm chuyển mạch thông minh và đồng thời nhận được giải Chứng Nhận Xanh vì thiết kế và tính năng thân thiện với môi trường


Số lượt đọc: 1787
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

 LINKSYS trên toàn cầu

 Liên kết trang web