Quý khách đang ở:   Tin tức > LINKSYS trên toàn cầu
Quay video mượt hơn với máy Flip mới

Toàn bộ dòng máy quay video bỏ túi Flip (nhãn hiệu của Pure Digital, một công ty đã được Cisco mua lại) đã hỗ trợ ghi hình ảnh độ nét cao, nhưng các model mới nhất thậm chí còn đạt tốc độ khung hình cao hơn. Cisco hiện đã loại bỏ các model độ nét tiêu chuẩn còn lại của họ Flip và giới thiệu các phiên bản Flip mới: Flip UltraHD và Flip MinoHD.Từ trái qua: UltraHD 1 giờ, UltraHD 2 giờ, MinoHD 1 giờ, và MinoHD 2 giờ.

Các máy quay mới trông không khác nhiều so với các model UltraHD và MinoHD có từ năm ngoái, nhưng chúng cung cấp một số tính năng cải tiến so với thế hệ trước. Mỗi máy quay video bỏ túi mới có thể ghi video 720p với tốc độ 60 khung hình/giây (tăng từ 30 khung hình/giây ở cùng độ phân giải trong các model trước), và chúng có thêm bộ ổn định hình ảnh số để khắc chế hiện tượng rung khi quay. Sự kết hợp của tỷ lệ khung hình nhanh hơn và ổn định hình ảnh đã cải thiện chất lượng video quay được, khiến chúng trông mượt hơn so với các phiên bản trước đây.

Cổng kết nối FlipPort mới trên UltraHD 2 giờ

UltraHD dung lượng cao (8GB) cung cấp một cổng kết nối FlipPort độc quyền, nằm ở đáy thiết bị, mà bạn có thể sử dụng để nối thêm phụ kiện cho máy quay. Nó tương tự (nhưng không tương thích) cổng kết nối độc quyền nằm dưới đáy máy iPod của Apple. Theo Cisco, các hãng Blue Microphones và Scosche sẽ cung cấp micro dùng với cổng kết nối mới này trong một chương trình sản xuất phụ kiện có tên “Thiết kế cho Flip”, trong khi iGo sẽ có bộ sạc di động cho các máy quay mới. Ngoài những phụ kiện FlipPort trên, các công ty cũng đang phát triển phụ kiện của bên thứ ba tương thích với các model Flip, như một ống kính góc rộng từ Bower, một máy chiếu xách tay từ iGo, và vỏ chống thấm nước từ Aquapac và Ikelite. Mặc dù kết nối FlipPort mới chỉ xuất hiện trong model UltraHD 2 giờ, Cisco dự kiến tích hợp cổng kết nối này vào các phiên bản tương lai của MinoHD. Loạt phụ kiện tương thích FlipPort đầu tiên sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

2 model mới Flip UltraHD

2 model UltraHD mới gồm một phiên bản 2 giờ (8GB, giá 200 USD, khoảng 3,9 triệu đồng) và một phiên bản 1 giờ (4GB, giá 150 USD, khoảng 2,9 triệu đồng). Các máy quay UltraHD 2 giờ có thể hoạt động với ba viên pin AAA hoặc dùng một pin sạc USB đi kèm; model 1 giờ sử dụng pin AA hoặc pin sạc được bán riêng. Cả hai model mới UltraHD đã được làm mỏng hơn, và UltraHD dung lượng cao có cổng độc quyền FlipPort để sử dụng với các phụ kiện "Thiết kế cho Flip" sắp tới. Ngoài tốc độ quay 60 khung hình/giây và tính năng ổn định hình ảnh, không có nhiều thay đổi với các model mới này: Mỗi máy bao gồm một cổng ra flip USB (để tải các clip và sạc pin), ghi video theo định dạng tập tin MP4, một cổng ra HDMI, và phần mềm nhúng FlipShare trên thiết bị. UltraHD 2 giờ có sẵn 2 màu đen, trắng, hoặc một thiết kế tùy biến thông qua cửa hàng trực tuyến Online Store Flip; model 1 giờ có các màu trắng, xanh, đỏ tươi, hoặc thiết kế tuỳ chỉnh.

2 model Flip MinoHD mới

Hai model MinoHD mới là phiên bản 2 giờ (8GB, giá 230 USD, khoảng 4,5 triệu đồng) và 1 giờ (4GB, giá 180 USD, khoảng 3,5 triệu đồng) thuộc thế hệ thứ 3 của Flip MinoHD. Cả hai đều nhỏ gọn hơn các model UltraHD mới, nhưng chúng lại không cho phép người dùng tự thay pin. Cùng với tốc độ 60 khung hình/giây và bộ ổn định hình ảnh, các máy quay MinoHD mới có một cổng ra flip USB, hỗ trợ định dạng MP4, cổng ra HDMI, và phần mềm nhúng FlipShare.

Cả hai model MinoHD có vẻ ngoài dường như không cao cấp bằng MinoHD thế hệ thứ 2 được bao bọc toàn bộ bởi kim loại. Các model mới dùng lớp vỏ bọc ngoài bằng nhựa bền. Một điểm sáng là cả hai vẫn cung cấp đầu kết nối USB bọc kim loại. Flip MinoHD 2 giờ sẽ có màu đen hoặc các tùy chọn theo ý khách hàng, trong khi model 1 giờ có màu bạc và các tùy chọn theo ý khách hàng. Tất cả các máy quay video bỏ túi Flip mới đã được bán tại TheFlip.com. Giá tham khảo trong bài viết chính là giá niêm yết trên trang web này.

(Nguồn PCWorld)


Số lượt đọc: 1760
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

 LINKSYS trên toàn cầu

 Liên kết trang web