Quý khách đang ở:   Tin tức > Tin công nghệ
 Tin công nghệ

Thông tin từ VNPT cho hay, tính đến tối ngày 1/4/2018, hệ thống cáp quang biển quốc tế APG đã có lại liên lạc 410G/430G, khôi phục được khoảng 95% dung lượng kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế trên tuyến cáp biển này.

Gmail sẽ có thiết kế hoàn toàn mới trong vài tuần nữa. Google đã xác nhận điều này và Gmail mới sẽ có "một số tính năng mới". Google hứa hẹn sẽ có một "Gmail tươi mới, sạch sẽ" với các tính năng như Trả lời thông minh (Smart Reply), khả năng hoãn gửi email và hỗ trợ ngoại tuyến.

John Giannandrea, "vị thuyền trưởng tài ba" của bộ phận tìm kiếm và nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI) của Google đã chính thức xin từ chức.

Ông Hiếu Phan, Trưởng nhóm phát triển Trình duyệt Cốc Cốc khẳng định Cốc Cốc không thu thập thông tin tài khoản Facebook cũng như bất cứ thông tin cá nhân nào của người dùng.

Có lẽ nhà sáng lập Facebook nên lắng nghe lời nhắc nhở của Steve Jobs 8 năm trước, để bây giờ không phải đối mặt với sự chỉ trích nặng nề về quyền bảo mật và riêng tư.

Kể từ tháng 5/2018, bộ luật GDPR sẽ thiết lập những quy định mới cho việc chia sẻ dữ liệu trực tuyến.

Phạt tiền từ 5 – 10 triệu đồng nếu đưa thông tin cá nhân của trẻ em lên mạng mà không có sự đồng ý của trẻ em từ 7 tuổi trở lên hoặc cha, mẹ, người chăm sóc trẻ em.

Theo thông tin từ đại diện Facebook tại Việt Nam, Facebook không bao giờ thu thập nội dung tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi của người dùng để đem bán cho các bên thứ ba.

Với những lợi ích từ công việc, bạn bè, thông tin,... việc xoá bỏ hoàn toàn một tài khoản Facebook với một người nào đó không hề dễ dàng.

Gã khổng lồ Google đã đào tạo thành công một AI có khả năng cô lập giọng nói của một người giữa đám đông ồn ào. Nhờ đó, chúng ta sẽ có một nguồn dữ liệu âm thanh "sạch" và không bị pha tạp do tác động của môi trường.


 Liên kết trang web


 Tin tức