Kiến thức căn bản

Với SpeedTest, bạn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet một cách dễ dàng và chính xác, giúp bạn có thể xác định những lời quảng cáo của các nhà cung cấp dịch vụ là có đúng hay không.

Ổ cứng bạn sử dụng lâu khi đang cài đặt windows hệ thống bị treo mà không thể xuất hiện một thông báo lỗi nào ( mặc dù đĩa windows vẫn còn tốt ), mặc dù vẫn có thể dùng Partition Magic phân vùng cho HDD một cách bình thường

Việc các doanh nghiệp chọn thiết bị phát sóng không dây loại nào để có sóng Internet mạnh nhất, đồng thời đảm bảo các yếu tố an toàn về dữ liệu, cũng như dễ dàng thiết lập cho từng nhóm người dùng hay thay đổi password… thì không hề dễ. May mắn thay, hãng Cisco đã giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm bộ phát sóng Internet không dây Cisco Linksys E-Series đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp.

Vừa qua Cisco đã giới thiệu dòng router thế hệ mới Linksys E-Series tích hợp những tính năng và hiệu suất vượt trội bao gồm các sản phẩm Linksys E1000, E2000, E3000 và mới nhất là E4200 với tốc độ và công nghệ cao cấp nhất.


 Liên kết trang web