Đánh giá sản phẩm

Cisco Linksys là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực Wi-Fi Router, và các dòng smart router của hãng luôn được cải tiến mang lại những bước đột phá mạnh mẽ cho thế giới mạng không dây. Dòng EA-Series với 3 mẫu: EA4500, EA3500 và EA2700 được coi là một trong những đột phá mới của thế hệ router Wi-Fi với những tính năng mạnh mẽ nhất từ trước tới nay, được thiết kế dành cho các ngôi nhà có diện tích lớn, nhiều phòng, có phòng riêng mang tới những trải nghiệm kết nối, xem phim và nghe nhạc…

Ngày nay công nghệ Wi-Fi chuẩn 802.11n trở lên ngày càng phổ biến thì việc lựa chọn thiết bị định tuyến cho phù hợp cũng là một vấn đề nan giải, chắc chắn bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ lưỡng băng tần, đó là các loại router không chỉ hoạt động ở tần số 2.4Ghz vẫn thường gặp như trước đây mà chúng còn có thể hoạt động ở tần số 5Ghz. Trong su thể đó hãng Linksys đã giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm Router không dây băng tần kép EA4500.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu dòng sản phẩm wireless mạnh mẽ nhất từ trước đến nay : Linksys E4200 Maximum Performance Dual-Band Wireless-N Router.


 Liên kết trang web