Đáp ứng mọi nhu cầu mạng không dây với Linksys E4200

Đáp ứng mọi nhu cầu mạng không dây với Linksys E4200

Trong xã hội hiện đại, nhu cầu sử dụng Wifi ngày càng trở nên phổ biến, bạn có thể quan sát thấy rất nhiều người mang laptop sử dụng wifi và nhâm nhi café tại các quán Café Wifi.
Tuy nhiên việc truy cập miễn phí tại các địa điểm công cộng như vậy đôi khi không thực sự an toàn nếu máy tính của bạn không có những công cụ bảo mật an toàn.
Bạn hoàn toàn có thể thiết lập một hệ thống mạng WiFi riêng biệt đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân cũng như doanh nghiệp.
Với những sản phẩm router thế hệ mới, việc thiết lập và quản lý hệ thống WiFi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, Router sẽ tích hợp tất cả những chức năng tiện lợi, hữu ích nhất cho người dùng.
Vừa qua Cisco đã giới thiệu dòng router thế hệ mới Linksys E-Series tích hợp những tính năng và hiệu suất vượt trội bao gồm các sản phẩm Linksys E1000, E2000, E3000 và mới nhất là E4200 với tốc độ và công nghệ cao cấp nhất.

Router Linksys E4200 với tốc độ truyền tải lên tới 450Mbps

Linksys E4200 là một trong những router WiFi đầu tiên sử dụng băng tần kép đồng thời, cung cấp tốc độ 450Mbps, router tích hợp 6 ăng ten chìm và bộ khuếch đại công suất cao, tăng cường tín hiệu ở khoảng cách lớn giúp mở rộng vùng phủ sóng không dây tối đa.
Đây là tốc độ lý tưởng cho những ứng dụng cao cấp như truyền tải, chia sẻ video HD, chơi game qua mạng không dây, hoặc truyền tải những file dung lượng lớn.
Ngoài tốc độ vượt trội, E4200 còn được tích hợp những tính năng bảo mật cao cấp nhất hiện nay bao gồm WPA, WPA2 và SPI Firewall, đảm bảo kết nối WiFi an toàn và bảo mật thông tin.

Mã hóa WPA/WPA2 bảo mật cao nhất

Việc quản lý hệ thống mạng không dây sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với phần mềm Cisco Connect kèm theo các sản phẩm E-Series, bạn có thể thiết lập các tính năng, thông số ngay trên phần mềm thân thiện với người dùng mà không cần phải truy cập vào các dải tần IP phức tạp.
Nếu bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp, bạn có thể dễ dàng thiết lập mạng riêng biệt cho khách hàng, bạn bè truy cập internet . Hệ thống mạng nội bộ của bạn sẽ luôn dược đảm bảo an toàn cao nhất mà không bị ảnh hưởng bởi những truy cập bên ngoài.

Hệ thống mạng nội bộ và mạng khách riêng biệt

Ngoài ra bạn có thể sử dụng công nghệ ưu tiên lưu lượng QoS để cung cấp tốc độ và hiệu năng tối đa cho những ứng dụng video hay hệ thống game không dây. Bản có thể quản lý băng thông của các máy tính kết nối tới hệ thống mạng không dây, giúp hạn chế tối đa những truy cập gây ảnh hưởng tới hệ thống mạng của bạn.
Một tính năng thú vị và hữu ích nữa là Parent Control, bạn có thể sử dụng tính năng này để hạn chế truy cập các trang web có nội dung xấu, gây ảnh hưởng đến hệ thống, tính năng này đặc biết hữu dụng nếu bạn sử dụng trong gia đình có con nhỏ, nhằm quản lý việc sử dụng internet cho trẻ em.

Phần mềm Cisco Connect với những tính năng tiện dụng

Dù bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống WiFi cho gia đình hoặc doanh nghiệp thì với E4200, bạn hoàn toàn có thể thiết lập hệ thống mạng với đầy đủ những chức năng nhằm phục vụ công việc cũng như giải trí, đáp ứng mọi nhu cầu về một hệ thống mạng không dây mạnh mẽ và an toàn.

 

 


Số lượt đọc: 5271
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

 Kiến thức căn bản

 Liên kết trang web