Thiết bị phát sóng wifi cực mạnh cho doanh nghiệp

 Linksys E-Series nhiều tính năng nổi trội

Phát sóng wifi xa và mạnh gấp 12 lần
Tất cả các bộ phát sóng wifi Linksys E-Series của Cisco đều dùng chuẩn phát sóng N mới nhất nên sóng Internet không dây sẽ được phát xa và mạnh gấp 12 lần những bộ phát sóng wifi truyền thống chuẩn G. Chính vì vậy sóng wifi sẽ bao phủ khắp văn phòng, thậm chí là mọi ngóc ngách trong tòa nhà cao tầng hay biệt thự sân vườn rộng hay các điểm internet café. Dù vậy, nó vẫn tương thích hoàn toàn với những thiết bị thu sóng wifi dùng chuẩn G, tất nhiên là không thể thiếu chuẩn N.

Linksys E-Series phát sóng wifi mọi ngóc ngách

Điều này sẽ giảm được phần lớn thời gian chờ khi dùng Internet hoặc truyền tải dữ liệu trong mạng nội bộ không dây. Hơn nữa, doanh nghiệp sẽ không phải tốn chi phí sắm thêm một hoặc nhiều bộ phát sóng wifi khác để mở rộng vùng phủ sóng Internet không dây cho nhân viên, khách hàng đến thưởng thức café và dùng wifi.
Tùy không gian phủ sóng không dây, doanh nghiệp có thể chọn loại sản phẩm phổ thông đến cao cấp Cisco Linkys E1000, E2000 hoặc E3000. Với E3000, Cisco trang bị 6 ăng ten ngầm bên trong thiết bị. Tất cả đều hoạt động đồng thời trên 2 dải băng tần 2.4 GHz và 5.0 GHz nên sóng wifi không bị nhiễu và vượt qua hầu hết các môi trường, nhờ đó việc truyền dữ liệu dung lượng lớn hoặc phim, game chuẩn sắc nét HD giữa mạng Internet với máy tính, hoặc giữa các máy tính đang kết nối wifi với nhau trong cùng mạng LAN không dây sẽ được tối ưu, tốc độ truyền tải có thể lên đến 450 Mb/s ở băng tần 5 GHz.

Cùng lúc phát sóng WiFi đồng thời trên 2 băng tần

Nhiều tiện ích thiết thực dễ sử dụng
 Không chỉ chú trọng đến việc phát sóng wifi xa và mạnh, từng model trong dòng thiết bị phát sóng không dây Cisco Linksys E-Series còn được tích hợp nhiều nhiều tiện ích cho phép doanh nghiệp, người tiêu dùng thiết lập mạng wifi theo nhu cầu mong ước vốn đã muốn từ lâu nhưng không thực hiện được ở các thiết bị phát sóng wifi đời cũ. Điều đặc biệt là các tính năng này sử dụng khá dễ dàng trên cửa sổ phần mềm, ai cũng có thể làm được.
Đầu tiên là phần mềm Cisco Connect kèm theo thiết bị sẽ giúp người dùng cài đặt nhanh chóng mạng wifi qua 3 bước đơn giản, y như việc cài đặt một phần mềm thông dụng Yahoo! Messenger, Firefox,… Với giao diện trực quan qua từng cửa sổ, phần mềm này cho phép người dùng quản lý hệ thống mạng wifi (như đổi password kết nối vào mạng wifi) một cách dễ dàng nhất, hoặc tích hợp nhiều thiết bị Internet vào hệ thống mạng.

Phần mềm Cisco Connect giúp cài đặt đơn giản với 3 bước

Tính năng Guest networking cho phép doanh nghiệp thiết lập mạng wifi riêng cho khách hàng sử dụng nhưng không thể truy cập vào các thư mục, ổ đĩa, máy in dùng chung hay tài nguyên nội bộ trong công ty. Hoặc giới hạn số lượng người truy cập wifi cùng lúc để không ảnh hưởng đến tốc độ mạng chung của hệ thống mạng.

Bảo mật cao nhờ chia tách mạng nội bộ và mạng khách ngoài

Các tính năng Applications & Gaming, Parental Controls sẽ là những công cụ hữu hiệu để doanh nghiệp giới hạn việc truy cập các trang web game hay trang web không lành mạnh, chặn việc truyền những dữ liệu quan trọng ra ngoài,…  Đối với các kỹ thuật viên về mạng máy tính, tính năng này cho phép họ dễ dàng gắn IP tĩnh cho các máy tính trong mạng và thực thi việc chuyển tiếp dữ liệu, hoặc tạo kết nối VPN, truy cập FTP hay remote desktop…

 

 

 


Số lượt đọc: 28535
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

 Kiến thức căn bản

 Liên kết trang web