Quý khách đang ở:   Sản phẩm > Router
Linksys WRT54GL Wireless-G Router - WRT54GL
• Cung cấp kết nối không dây cho mạng nhà bạn.
• Cấu hình và cài đặt dễ dàng với 1 nút ấn.
• Mã hóa bảo mật 128-bit, lọc truy cập.

 

Kết nối không dây thuận tiện

Bạn có sẵn hệ thống mạng – giờ bạn cần nâng cấp hệ thống với không dây chuẩn N tốc độ truy cập lên tới 54 Mbps. Giờ đây bạn có thể dễ dàng xây dựng hệ thống mạng bằng cách bổ sung thêm máy tính, máy in và các thiết bị sử dụng không dây khác mà không cần đi dây cáp. Khả năng kết nối đáng tin cậy cho phép bạn di chuyển máy tính xách tay hoặc cấu hình cho các thiết bị trong nhà hoặc tại văn phòng. Hoặc là thêm vào các Access Point tạo thành hai mạng riêng biệt và tạo kết nối “cable-less cable” giữa chúng.


Cấu hình dễ dàng

Cấu hình bảo mật và cấu hình thiết bị với tiện ích cấu hình dựa trên trình duyệt.


Kết nối an toàn với mã hóa

Hoạt động với độ tin cậy cao. Mã hóa dựa trên nền tảng công nghiệp đảm bảo cho việc truyền thông liên lạc và bảo vệ thông tin cá nhân. Bộ lọc truy cập cho phép bạn kiểm soát những người kết nối vào mạng không dây.

(*) Hiệu suất tối đa quyết định từ thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn IEEE 802.11. Hiệu năng thực tế có thể thay đổi, bao gồm cả hiệu năng, tốc độ truyền dữ liệu, phạm vi phủ sóng có thể sẽ thấp hơn. Hiệu năng còn phụ thuộc nhiều vào các nhân tố, điều kiện môi trường bao gồm khoảng cách truyền từ điểm truy cập, khối lượng dữ liệu, vật liệu xây dựng và kết cấu của tòa nhà, hệ điều hành đang sử dụng, sự kết hợp của các sản phẩm không dây đã và đang sử dụng, hiện tượng nhiễu sóng và các điều kiện bất lợi khác.

 Router

 Liên kết trang web