Quý khách đang ở:   Sản phẩm > Router
Linksys WRT120N Wireless-N Router - WRT120N
• Đạt tốc độ không dây chuẩn N
• Chia sẻ kết nối Internet tốc độ cao giữa các máy tính
• Cài đặt dễ dàng trên máy tính Windows và Mac

 

Tự do với không dây
Công nghệ không dây chuẩn N cho phép bạn lướt web từ phòng khách, chơi game trực tuyến tại phòng ngủ, nghe nhạc số trong bếp. Tốc độ cao cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị, di chuyển tệp tin nhanh hơn. Và thiết bị cũng làm việc tốt với các thiết bị sử dụng công nghệ cũ hơn.


Kết nối thêm thiết bị
Dữ liệu số của bạn được lưu trên một máy tính và có thể chia sẻ chúng với các máy tính khác trong mạng. Bốn cổng Ethernet tốc độ 10/100 giúp cho bạn có thể dễ dàng kết nối thêm các máy tính, máy in, bộ lưu trữ và các thiết bị có dây khác.


Security Made Simple
Bảo mật không dây và tường lửa sẽ bảo vệ các máy tính và mạng gia đình khỏi các cuộc tấn công từ Internet.


(*) Hiệu suất tối đa quyết định từ thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn IEEE 802.11. Hiệu năng thực tế có thể thay đổi, bao gồm cả hiệu năng, tốc độ truyền dữ liệu, phạm vi phủ sóng có thể sẽ thấp hơn. Hiệu năng còn phụ thuộc nhiều vào các nhân tố, điều kiện môi trường bao gồm khoảng cách truyền từ điểm truy cập, khối lượng dữ liệu, vật liệu xây dựng và kết cấu của tòa nhà, hệ điều hành đang sử dụng, sự kết hợp của các sản phẩm không dây đã và đang sử dụng, hiện tượng nhiễu sóng và các điều kiện bất lợi khác.

 Router

 Liên kết trang web