Quý khách đang ở:   Sản phẩm > Router
Linksys WRT160NL Wireless-N Router - WRT160NL
• Kết nối không dây chuẩn N tốc độ nhanh hơn giúp bạn tự do di chuyển tới nhiều khu vực trong nhà
• Dễ dàng cài đặt và sử dụng. Bảo vệ mạng với tính năng bảo mật mạnh mẽ
• Cắm thêm bộ nhớ để chia sẻ trong mạng
 

Sức mạnh công nghệ không dây chuẩn N
Ngày nay việc áp dụng công nghệ không dây cao cấp chuẩn N với tốc độ và băng thông tốt hơn giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu, in qua mạng và truy cập Internet. Thưởng thức những hoạt động công nghệ đa phương tiện số cao cấp như xem phim, chơi game và thực hiện cuộc gọi thoại qua mạng IP mà ít bị giật hay gián đoạn và đảm bảo hiệu năng.Vùng phủ sóng tốt hơn

Toàn bộ vùng phủ sóng tín hiệu quanh nhà bạn ta có thể tính toán được. Công nghệ MIMO nhiều đầu vào và nhiều đầu ra thực tế áp dụng sự phản xạ tín hiệu để làm lu mờ các công nghệ không dây khác nhằm tăng cường tín hiệu và làm giảm các điểm chết.
Lưu trữ
Tính năng kết hợp với các bộ lưu trữ khác cho phép bạn kết nối trực tiếp với ổ cứng máy tính và USB dựa trên flash để chia sẻ trong mạng. Bạn có thể truy cập vào các tệp tài liệu, phim, ảnh tại bất kỳ đâu trong mạng. Tích hợp công nghệ DLNA 1.5 tương thích với các máy chủ đa phương tiện để truyền về máy tính hoặc thông qua bộ chuyển đổi phương tiện số UPnP AV.
Kết nối thiết bị

Bốn cổng Ethernet tốc độ 10/100 cho phép bạn kết nối thiết bị với máy in, ổ đĩa cứng dùng trong mạng và các thiết bị hỗ trợ Ethernet khác, do đó bạn có thể truy cập và chia chúng từ mọi nơi trong nhà.


(*) Hiệu suất tối đa quyết định từ thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn IEEE 802.11. Hiệu năng thực tế có thể thay đổi, bao gồm cả hiệu năng, tốc độ truyền dữ liệu, phạm vi phủ sóng có thể sẽ thấp hơn. Hiệu năng còn phụ thuộc nhiều vào các nhân tố, điều kiện môi trường bao gồm khoảng cách truyền từ điểm truy cập, khối lượng dữ liệu, vật liệu xây dựng và kết cấu của tòa nhà, hệ điều hành đang sử dụng, sự kết hợp của các sản phẩm không dây đã và đang sử dụng, hiện tượng nhiễu sóng và các điều kiện bất lợi khác.

 Router

 Liên kết trang web