Quý khách đang ở:   Sản phẩm > Router
App Enabled N600 Dual-Band Wireless Router -Linksys EA2700 - Linksys EA2700
Linksys EA2700
DUAL-BAND N600 ROUTER WITH GIGABIT


Lý tưởng cho
•    Các hộ gia đình phổ biến và những người làm việc ở xa
•    Lướt web, gửi email, in ấn qua mạng không dây và kết nối nhiều thiết bị
•    Di chuyển và tải về các tệp có dung lượng lớn
•    Truyền tải đa phương tiện và chơi game trực tuyến

Các tính năng*:
•    Hỗ trợ tốc độ cao (lên tới 300 + 300Mbps) kết nối không dây tốc độ nhanh hơn
•    Phạm vi phủ sóng rộng với anten MIMO tích hợp
•    Hỗ trợ hai dải tần đồng thời để tối đa băng thông và chống nhiễu
•    Hỗ trợ cổng Gigabit cho tốc độ nhanh gấp 10 lần chuẩn Ethernet thông thường
 

 

Cisco Cloud Connect
Đi kèm với dòng thiết bị định tuyến EA-Series của Linksys, Cisco Connect Cloud cho phép kết nối an toàn đến mạng trong nhà bạn từ một thiết bị di động, ngay lập tức kiểm tra tình trạng các  thiết bị dân dụng trong nhà đã được kết nối với nhau, cho phép khách vào mạng Internet hoặc khóa truy cập của trẻ em vào các website mạng xã hội khi chúng đang làm bài tập. Thậm chí bạn có thể ưu tiên băng tần cho các ứng dụng hoặc thiết bị để giúp loại bỏ sự chậm trễ và hiện tượng tràn bộ đệm khi đang xem phim hoặc chơi game trực tuyến nhiều người. Ngoài ra bạn còn có thể thêm nhiều ứng dụng nhằm phù hợp hơn với phong cách của bạn!
 

Tốc độ không dây nhanh
Sản phẩm Linksys EA2700 cung cấp tốc độ không dây nhanh để kết nối máy tính bảng, máy tính để bàn, TV hỗ trợ kết nối Internet, thiết bị điều khiển game, và các thiết bị phát sóng Wi-Fi khác với tốc độ lên tới 300 + 300 Mbps cho sự trải nghiệm tốt nhất
 

Phạm vi phủ sóng tốt hơn
Tích hợp Anten MIMO trên thiết bị EA2700 để cung cấp phạm vi phủ sóng tối đa và độ tin cậy cao để bạn có thể kết nối mạng không dây tại bất cứ đâu trong nhà.
 

Sức mạnh băng tần kép
Tăng gấp đôi băng thông với công nghệ băng tần kép (2.4 and 5 GHz) để tối ưu băng thông và tránh nhiễu. Lý tưởng cho việc truyền tải video HD, di chuyển tập tin ở tốc độ cao và chơi game qua mạng không dây..
 

Công nghệ Gigabit
Sử dụng bốn cổng Gigabit Ethernet (10/100/1000) để chia sẻ tệp tin một cách nhanh chóng, nhanh hơn gấp 10 lần các chuẩn Ethernet thông thường, giữa các thiết bị được kích hoạt Gigabit như là máy tính, ổ cứng và các máy chủ
 

Bảo mật cao cấp
Hỗ trợ công nghệ bảo mật WPA/WPA2 và tích hợp tường lửa SPI để đảm bảo cho mạng nhà bạn và thông tin trong mạng luôn được bảo vệ..
 

Công nghệ QoS
Công nghệ ưu tiên lưu lượng QoS mang lại hiệu suất mượt mà hơn cho video, music và voice 
 

Hỗ trợ IPv6
Linksys EA2700 hỗ trợ giao thức Internet mới nhất để áp dụng cho hệ thống mạng trong tương lai.
 

(*) Hiệu suất tối đa quyết định từ thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn IEEE 802.11. Hiệu năng thực tế có thể thay đổi, bao gồm cả hiệu năng, tốc độ truyền dữ liệu, phạm vi phủ sóng có thể sẽ thấp hơn. Hiệu năng còn phụ thuộc nhiều vào các nhân tố, điều kiện môi trường bao gồm khoảng cách truyền từ điểm truy cập, khối lượng dữ liệu, vật liệu xây dựng và kết cấu của tòa nhà, hệ điều hành đang sử dụng, sự kết hợp của các sản phẩm không dây đã và đang sử dụng, hiện tượng nhiễu sóng và các điều kiện bất lợi khác.
Website hiện tại cung cấp thông tin dựa trên từng khu vực địa lý. Thông tin này có thể bao gồm các tài liệu tham khảo hoặc đường dẫn liên kết tới sản phẩm, dịch vụ hoặc các chương trình khuyến mãi không áp dụng tại quốc gia bạn đang sống.

 Router

 Liên kết trang web