Quý khách đang ở:   Sản phẩm > Router
Linksys EA4500 DUAL-BAND N900 ROUTER WITH GIGABIT AND USB - EA4500
Linksys EA4500
DUAL-BAND N900 ROUTER WITH GIGABIT AND USB

Lý tưởng cho:
•    Những gia đình lớn và các khu vực đông dân cư
•    Kết nối tất cả các thiết bị qua mạng không dây
•    Truyền tải video HD trên máy tính bảng, TV và các thiết bị di động
•    Kết nối tới các thiết bị lưu trữ, máy in và các thiết bị khác thông qua giao tiếp USB
Các tính năng: *
•    Hỗ trợ tốc độ tối đa (lên tới 450 + 450Mbps) cho kết nối không dây tốc độ nhanh nhất
•    Hỗ trợ hai dải tần đồng thời để tối ưu hóa băng thông và chống nhiễu
•    Hỗ trợ cổng Gigabit Ethernet cho tốc độ nhanh hơn gấp 10 lần so với tiêu chuẩn Ethernet thông thường
•    Hỗ trợ Anten 3x3 MIMO cho độ tin cậy và phạm vi phủ sóng tối đa
•    Hỗ trợ cổng USB và tích hợp máy chủ đa phương tiện được chứng nhận DLNA
 

 

Cisco Cloud Connect
Đi kèm với dòng thiết bị định tuyến EA-Series của Linksys, Cisco Connect Cloud cho phép kết nối an toàn đến mạng trong nhà bạn từ một thiết bị di động, ngay lập tức kiểm tra tình trạng các  thiết bị dân dụng trong nhà đã được kết nối với nhau, cho phép khách vào mạng Internet hoặc khóa truy cập của trẻ em vào các website mạng xã hội khi chúng đang làm bài tập. Thậm chí bạn có thể ưu tiên băng tần cho các ứng dụng hoặc thiết bị để giúp loại bỏ sự chậm trễ và hiện tượng tràn bộ đệm khi đang xem phim hoặc chơi game trực tuyến nhiều người. Ngoài ra bạn còn có thể thêm nhiều ứng dụng nhằm phù hợp hơn với phong cách của bạn!
 

Tốc độ không dây tối đa
Sản phẩm Linksys EA4500 cung cấp tốc độ không dây tối đa để truyền tải video và âm nhạc tới máy tính bảng, máy tính để bàn, TV hỗ trợ kết nối Internet, thiết bị điều khiển game, và các thiết bị phát sóng Wi-Fi khác với tốc độ lên tới 450 + 450 Mbps cho sự trải nghiệm có một không hai.
 

Phạm vi phủ sóng siêu rộng
Tích hợp Anten Full 3x3 MIMO tăng cường tín hiệu mạnh mẽ trên dải tần 2.4 và 5 GHz để cung cấp phạm vi phủ sóng tối đa và độ tin cậy cao để bạn có thể kết nối mạng không dây tại bất cứ đâu trong nhà.
 

Sức mạnh băng tần kép
Tăng gấp đôi băng thông với công nghệ băng tần kép (2.4 and 5 GHz) để tối ưu băng thông và tránh nhiễu. Lý tưởng cho việc truyền tải video HD, di chuyển tập tin ở tốc độ cao và chơi game qua mạng không dây
 

Công nghệ SpeedBoost
Công nghệ anten hiệu suất cao hơn giúp duy trì tốc độ cao ở khoảng cách lớn hơn, cho phạm vi phủ sóng không dây tối đa và linh hoạt hơn cho các thiết bị di động không dây trong nhà.
 

Công nghệ Gigabit
Sử dụng bốn cổng Gigabit Ethernet (10/100/1000) để chia sẻ tệp tin một cách nhanh chóng, nhanh hơn gấp 10 lần các chuẩn Ethernet thông thường, giữa các thiết bị được kích hoạt Gigabit như là máy tính, ổ cứng và các máy chủ.
 

Bảo mật cao cấp
Hỗ trợ công nghệ bảo mật WPA/WPA2 và tích hợp tường lửa SPI để đảm bảo cho mạng nhà bạn và thông tin trong mạng luôn được bảo vệ..
 


Tích hợp cổng USB và máy chủ đa phương tiện được chứng nhận DNLA
Các cổng USB dùng để kết nối các thiết bị lưu trữ và máy in vào mạng nhằm chia sẻ các tệp tin trong gia đình  và thực hiện in ấn qua mạng không dây. Bên cạnh đó, việc tích hợp một máy chủ đa phương tiện được chứng nhận DNLA cho phép truyền tải dữ liệu đa phương tiện tới TV, Xbox 360, PS3, hoặc các thiết bị tương thich với DNLA.

 

Giải trí gia đình
Mang lạitrải nghiệm mang tính giải trí cao nhất tới gia đình bằng cách kết nối nhiều máytính để bàn, máy tính bảng, các TV hỗ trợ kết nối Internet, thiết bị điều khiểngame, công cụ chơi media và nhiều thiết bị khác tới mạng không dây nhà bạn vàkết nối Internet. Công nghệ QoS tích hợp giúp ưu tiên lưu lượng có độ trễ cao đểbạn có thể thưởng thức các video / nhạc mượt mà, tốc độ download nhanh và chơigame trực tuyến nhiều người không bị giật.
 

Hỗ trợ IPv6
Linksys EA4500 hỗ trợ giao thức Internetmới nhất để áp dụng cho hệ thống mạng trong tương lai.
 

(*) Hiệu suất tối đa quyết định từ thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn IEEE 802.11. Hiệu năng thực tế có thể thay đổi, bao gồm cả hiệu năng, tốc độ truyền dữ liệu, phạm vi phủ sóng có thể sẽ thấp hơn. Hiệu năng còn phụ thuộc nhiều vào các nhân tố, điều kiện môi trường bao gồm khoảng cách truyền từ điểm truy cập, khối lượng dữ liệu, vật liệu xây dựng và kết cấu của tòa nhà, hệ điều hành đang sử dụng, sự kết hợp của các sản phẩm không dây đã và đang sử dụng, hiện tượng nhiễu sóng và các điều kiện bất lợi khác.

Website hiện tại cung cấp thông tin dựa trên từng khu vực địa lý. Thông tin này có thể bao gồm các tài liệu tham khảo hoặc đường dẫn liên kết tới sản phẩm, dịch vụ hoặc các chương trình khuyến mãi không áp dụng tại quốc gia bạn đang sống.

 Router

 Liên kết trang web